TƯ VẤN » Tư Vấn Bảo Vệ Khách Hàng

Bạn dùng băng keo có đúng quy cách mà mình bỏ tiền ra mua???

22/01/2016 8:01:21

Hiện nay nhu cầu sử dụng băng keo băng dính của các công ty là rất lớn, băng keo băng dính trở thành một phần tất yếu không thể thiếu  trong sản xuất của hầu hết các ngành nghề…


Vì thế thị trường băng keo băng dính cũng trở nên sôi động rất nhiều nhà thương mại băng keo, văn phòng phẩm…hàng trôi nổi tràn lan. Xong sản phẩm đến người sử dụng liệu giá thành có tốt, đúng quy cách? Giá thật rẻ nhưng chiều dài có đủ yard,  met?


Công ty SX-TM băng keo TNHH Cao Cao Đạt chia sẽ một số kinh nghiệm khi khách hàng chọn nhà cung cấp dựa vào chất lương sản phẩm băng keo, băng dính.


***Băng keo có chuẩn quy cách?

 

Khách hàng dùng thước học sinh kiểm ta bề rộng của cuộn băng keo

 

Đối với băng keo OPP trong, đục (băng keo vàng) chúng ta có một số loại  màng tiêu chuẩn  như sau: màng keo (chiều dày của một lớp màng keo) 40 micromet, màng keo 43 micromet, màng keo 48 micromet, màng keo 50 micromet, màng keo 60 micromet. Do màng keo  rất mỏng (1mic =10-3 mm) mắt thường chúng ta khó có thể kiểm tra được bề dày của màng keo? Băng keo màng 40 bạn gấp lại 25 lần (hoặc làm cách nào để ta được độ dày 25 lần của màng keo) dùng thước học sinh đo được 1mm, tương tự màng 43 chúng ta gấp lại 23 lần…20 lần đối với màng 50 micromet xong dùng thước đo được 1mm là băng keo chuẩn về độ dày màng keo.


***Chiều dài của cuộn băng keo(băng dính)?

 


Tới đây từ bước trên chúng ta đã tính được chiều dày t của màng keo (chiều dày cua một lớp băng keo )

Dùng thước ta đo được các chều dài:

-D đường kính ngoài cuộn băng keo(băng dính)

-d đường kính ngoài của lõi giấy (băng dính)

Ta tính được độ dày thịt của toàn cuộn băng keo

T=(D-d)/2 (hoặc ta dung thước học sinh đo được T)

Ta tính được tổng số lớp của cuộn băng keo

N=T/t

Ta tính được chiều dài cuộn băng keo (băng dính)

L=  Pi x N [d + t (N+1)] = Pi x N (d + t + T)


***Ví dụ: Bạn đo được phần thịt cuộn băng keoT = 3.3mm

Đường kính ngoài của lõi giấy d=83mm

Băng keo trong màng  t=40micromet=0.04mm =>N=T/t=3.3/0.04=82.5

Pi=3.14

Vậy ta tính được chiều dài cuộn băng keo:

 L=3.14 x 82.5(83+0.04+3.3)=22366mm=22,36m 


***Khối lượng băng keo (băng dính) ?

Lỗi giấy băng keo có tiêu chuẩn chung là đường kính trong 80mm, đường kính ngoài có thể 83mm, 84mm, 85mm…hoặc dày hơn tùy vào nhà sản xuất. Khách hàng cũng nên lưu ý khi mua băng keo theo Kg.


***Độ bám dính của băng keo(băng dính)?

Độ dính của băng keo (băng dính) là yếu tố quan trọng nhất, độ bám dính nhiều hay ít cũng phụ thuộc bề mặt vật dán.


Sử dụng cùng một bề mặt để dán băng keo (băng dính) cần kiểm tra (thùng giấy carton). Dính từng loại băng dính cần kiểm tra lần lượt lên bề mặt quy định.Sử dụng bàn trượt và 01 viên bi sắt để làm thiết bị kiểm tra, ta thả viên bi sắt để trượt tự do trên bàn trượt có băng keo (băng dính), khoảng cách bi sắt lăn được càng ngắn thì độ dính càng cao và ngược lại.

 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BĂNG KEO CACADATAPE - DÍNH KẾT NIỀM TIN

Đăng ký ngay: